Ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng: ít vốn, dễ thành công

Nếu bạn đang tìm kiếm một sáng giản dị, ít vốn, bạn nên lựa chọn kinh doanh bánh mì ăn sáng.
Kinh doanh đồ ăn sáng là ý tưởng tuyệt vời cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh và có ít vốn. Triển khai ý tưởng này như thế nào? Sapo sẽ cùng chia sẻ với bạn trong bài viết này nhé.

Bữa sáng cung cấp năng lượng cho ngày làm việc, là bữa quan trọng nhất trong ngày không thể thiếu cho một ngày làm việc vất vả, một ngày học hành áp lực. Nhu cầu ngày càng lớn mà số lượng các quán ăn sáng hiện nay vẫn chưa đáp ứng được những nhu cầu đó. Bác L bán đồ ăn sáng vỉa hè ở 442 – Đội Cấn – Hà Nội cạnh công ty Cổ phần DKT nói: “Hầu như, ngày nào nhân viên ở công ty quanh đây cũng ra ăn sáng, có hôm đông khách hết hàng sớm một số cháu còn lại phải bụng đói đi làm”.

Khởi nghiệp thành công với

Kinh doanh và quản lý bán hàng online đồ ăn sáng bỏ vốn ít mà lãi cao. Bác L nói “Có hôm bác bán được 50 – 70 cái bánh mỳ” tương ứng với 500.000 – 700.000 ngày chưa kể bác còn bán thêm các loại xôi nóng. Chỉ vài tiếng buổi sáng của bác đã kiếm được bằng cả ngày đi làm vất vả của bao người làm công sở. “Bác bán vỉa hè nên bác chỉ bán được bánh mỳ với xôi cùng lắm thì thêm nồi bánh bao chứ bác mà có quán hẳn hoi thì bác sẽ bán thêm cả mỳ tôm, bún nữa” Bác L chia sẻ.

Mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn sáng như thế nào?
Đồ ăn sáng thường bao gồm các đồ ăn nhanh như: bánh mỳ, xôi, bánh bao, đồ uống, mỳ tôm, bún… Một quán bán đồ ăn sáng cần đầy đủ các đồ ăn thức uống đáp ứng nhu cầu ăn sáng nhằm thu được mức lợi nhuận cao nhất. Tất cả các đồ ăn cần đảm bảo nhanh chóng vì buổi sáng họ thường tất bật đi làm đi học không thể đứng hàng 30p để đợi một bữa ăn sáng.

Đồ uống cho quán kinh doanh đồ ăn sáng

Một ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng không thể thiếu đồ uống. Ngay cả khi hầu hết mọi người không ăn sáng thường xuyên, họ vẫn sẽ uống cà phê, trà hay nước trái cây. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp tùy chọn có caffein và không chứa caffein, cũng như tất cả các tính năng bổ sung, chẳng hạn như kem, đường, sữa đậu nành và các chất làm ngọt nhân tạo. Hầu hết, các cửa hàng đồ ăn đều cung cấp cà phê trong hộp xách tay, và cốc cà phê, hoặc trà sữa có thể mang đi. Nếu bạn muốn có một lựa chọn sáng tạo hơn và cao cấp, bạn có thể phục vụ nhiều loại nước trái cây. Đơn giản chỉ cần làm cho họ trước thời hạn và phục vụ họ thật nhanh với khoảng thời gian tất bật của họ

Bán đồ uống take away phù hợp với quán kinh doanh đồ ăn sáng

Bạn có thể làm cho nước cam, nước ép bưởi, nước ép cà chua và nước ép dưa hấu thậm chí bạn có thể tạo ra loại nước ép đặc trưng riêng cho cửa hàng bán đồ ăn sáng của bạn.

Bán món gì khi mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn sáng

Tuỳ thuộc vào vị trí kinh doanh, số vốn khi bắt đầu khởi nghiệp để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn nên bán món gì cho cửa hàng kinh doanh đồ ăn sáng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh sáng giản dị, ít vốn, bạn nên lựa chọn kinh doanh bánh mì ăn sáng. Bởi, bánh mì là món chưa bao giờ lỗi thời. Nhưng lưu ý khi bán bánh mì ở cửa hàng kinh doanh đồ ăn sáng:

Lên menu nhiều lựa chọn khi kinh doanh bánh mì tròn và kem phết pho mát, các vị mứt hoa quả.
Bánh mì xúc xích, mì trứng, mì thịt và dăm bông là các món quen thuộc với khẩu vị của khách hàng, nên chú ý tạo sự độc đáo, khác biệt bằng vị dưa góp hoặc nộm bạn nhé.
Một ý tưởng khác là phục vụ khách bằng những món ăn sáng khác như:

Mỳ tôm thêm ít rau, trứng.
Một bát xôi thêm ít trứng, thịt ruốc thơm lừng.
Bún cá, bún riêu cua ốc bò cũng là ý tưởng không tồi nhé.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *